Vietnam Airlines Giảm Giá Vé Cho Người Đân Ở Côn Đảo

Hành khách của Vietnam Airlines được hưởng mức giảm giá này là những người có hộ khẩu, đang sinh sống và làm việc tại Côn Đảo và các chiến sỹ đang thực hiện nghĩa vụ tại địa phương.
 
Vietnam Airlines cho biết, với giá bán như hiện nay, Vietnam Airlines đang lỗ khi khai thác chặng bay Sài Gòn - Côn Đảo, nhưng do phải thực hiện nhiệm vụ chính trị nên hãng vẫn duy trì hoạt động của tuyến này. Giờ giảm giá vé tiếp cho người dân Côn Đảo, sẽ bớt nguồn thu của hãng trên toàn mạng. Tuy nhiên, Vietnam Airlines vẫn triển khai vì ý nghĩa kinh tế - xã hội...
Vietnam Airlines Giảm Giá Vé Cho Người Đân Ở Côn Đảo - Ảnh 1
Trước đó, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kiến nghị giảm giá vé máy bay tuyến Thành phố Hồ Chí Minh-Côn Đảo. Ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng đã có công văn yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam chỉ đạo Vietnam Airlines xem xét, có phương án giảm giá vé máy bay hợp lý tuyến hành trình này.
 
Cụ thể, Bộ Giao thông Vận tải nhận thấy, tuyến đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Côn Đảo ngắn hơn một số tuyến bay Thành phố Hồ Chí Minh-Phú Quốc, Nha Trang, Pleiku nhưng giá vé phổ thông lại như nhau.
 
Trả lời vấn đề này, ông Lại Xuân Thanh, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho hay, trên thực tế, đường bay Sài Gòn - Côn Đảo dài 309 km (tương đương đường bay Sài Gòn - Phú Quốc) chứ không phải là 253 km như TS. Trần Đình Bá mới đây đề cập đến. Mức giá hiện tại của chặng này cao nhất là 1,45 triệu đồng, chỉ bằng 85% so với giá trần theo quy định của Bộ Tài chính (nhóm đường bay dưới 500 km, giá trần là 1,7 triệu đồng).

Xem Thêm Tour Du Lịch Côn Đảo

Vietnam Airlines Giảm Giá Vé Cho Người Đân Ở Côn Đảo

Vietnam Airlines Giảm Giá Vé Cho Người Đân Ở Côn Đảo
75 8 83 158 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy CNĐKKD số : 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2