• Năm Món Bún Hải Sản Ngon Nổi Tiếng Của Việt Nam

  Những món bún hải sản dọc ba miền đất nước Việt Nam ghi đậm dấu ấn nhờ hương vị đặc biệt đối với thực khách trong và ngoài nước. Các loại bún hải sản truyền thống như nghêu chua cay, ốc hay bún kèn ghi điểm với các du khách nhờ giàu dinh dưỡng, giá cả hợp lý và mang đậm tính địa phương.  

  Năm Món Bún Hải Sản Ngon Nổi Tiếng Của Việt Nam

 • Bốn Quán Cafe Dành Cho Dân Nhiếp Ảnh Ở Hà Nội

  Hà Nội có nhiều quán cafe mà tại đây là nơi gặp gỡ của những người yêu ảnh nói riêng và đam mê cái đẹp nói chung. Dưới đây là một số địa chỉ quen thuộc mà bạn không nên bỏ qua. Xóm cà phê, Shot Coffee hay Zone 5 là những nơi được nhiều người yêu ảnh tụ họp để trao đổi kiến thức chụp hình.

  Bốn Quán Cafe Dành Cho Dân Nhiếp Ảnh Ở Hà Nội

 • Những Món Ăn Mới Thu Hút Giới Trẻ Hà Nội Trong Năm

  Thời gian gần đây, Hà Nội xuất hiện nhiều món ăn mới, hấp dẫn đã thu hút nhiều bạn trẻ tìm kiếm và thưởng thức. Những món ăn độc đáo này hầu hết có xuất xứ từ Thái Lan đã khiến nhiều du khách phải xao xuyến trong suốt một năm qua: sữa chiên, bánh bông lan trứng muối, bún hải sản bề bề...

  Những Món Ăn Mới Thu Hút Giới Trẻ Hà Nội Trong Năm

 • Những Món Ăn Vặt Hấp Dẫn Nhất Sài Gòn

  Ăn vặt luôn là hoạt động yêu thích của hầu hết con người chúng ta đúng không nào? Nhiều cuộc nghiên cứu khoa học gần đây còn chỉ ra ăn vặt là một hoạt động có ích cho cơ thể vì vừa có thể ổn định hoạt động trao đổi chất vừa có thể giải tỏa tâm trạng căng thẳng nữa đấy. Tất nhiên là chúng ta cần có chọn lọc một chút đối với những loại thực phẩm không tốt cho sức khỏe rồi.Ngồi kể chuyện ăn vặt ở Sài Gòn chắc có thể viết ra thành cả cuốn tiểu thuyết dài tập luôn chứ nhỉ? Các bạn hãy cùng Condaosensetravel.com chọn ra những món ăn vặt hấp dẫn nhất năm  ờ Sài Gòn nhé.

  Những Món Ăn Vặt Hấp Dẫn Nhất Sài Gòn

Tin Tức Du Lịch, Cập Nhật Tin Tức Du Lịch Hàng Ngày

Tin Tức Du Lịch, Cập Nhật Tin Tức Du Lịch Hàng Ngày
21 2 23 44 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy CNĐKKD số : 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2