Cảm xúc của thế hệ trẻ với Côn Đảo

Anh Đỗ Thành Đô- Bí thư đoàn Trường đại học Tài chính- kế toán bộc bạch: Lần đầu tiên ra thăm Côn Đảo, được tận mắt chứng kiến và sống lại những năm tháng khốc liệt, hiểu biết hơn về những gì mà thế hệ cha ông ta trải qua, thêm biết ơn và tự hào về những con người đã hy sinh vì nền độc lập hôm nay.

Với anh Lê Minh Đức- Phó Bí thư huyện đoàn Sơn Tịnh, chuyến hành trình về Côn Đảo là một trải nghiệm quý báu trong cuộc đời mà anh có được, anh Đức chia sẻ: Một lần đến với Côn Đảo, tôi hiểu thêm rất nhiều về giá trị của độc lập tự do được đổi bằng máu xương của bao thế hệ chiến sỹ cách mạng, của bao lớp cha anh đi trước. Và ngọn lửa anh có được trong chuyến đi này sẽ được truyền lại cho thế hệ trẻ huyện nhà để giúp cho thế hệ trẻ có những suy nghĩ và sống xứng đáng với sự hy sinh của cha anh.

Cảm xúc của thế hệ trẻ với Côn Đảo - Ảnh 1

Chị Hà Thị Anh Thư- Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ngãi cho biết: Chuyến hành trình về Côn Đảo là bài học lịch sử hết sức quý báu để thế hệ trẻ Quảng Ngãi hôm nay càng thêm trân trọng sự hy sinh của cha ông, thấy rõ hơn trách nhiệm của mình đối với quê hương đất nước.

"Côn Đảo chính là nơi giáo dục truyền thống yêu nước một cách thiết thực, không giáo điều, không sách vở. Những cán bộ Đoàn, Hội, Đội tiêu biểu tham gia trong cuộc hành trình lần này sẽ là những hạt nhân truyền ngọn lửa cách mạng đến với thế hệ trẻ hôm nay và mai sau".- Chị Hà Thị Anh Thư mong muốn.

Chuyến hành trình về nguồn kết thúc, đoàn chúng tôi lưu luyến tạm biệt Côn Đảo trong một buổi chiều mưa, nhưng những ấn tượng về một Côn Đảo trong quá khứ đau thương đang dần lùi xa, thay thế vào đó là hình ảnh Côn Đảo với bao sự đổi thay không thể phai nhòa trong lòng tất cả những ĐVTN tham gia chuyến hành trình. Ai cũng tự nhủ lòng, nếu có dịp sẽ đến với Côn Đảo để thắp cho những anh hùng liệt sĩ những nén hương.

Cảm xúc của thế hệ trẻ với Côn Đảo

Cảm xúc của thế hệ trẻ với Côn Đảo
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến
Tour/Khách sạn liên quan

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com,Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

  Giấy CNĐKKD số : 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

  © 2019 Vietsense Travel Group
  du lịch vietsense ảnh 1
  du lịch vietsense ảnh 2